Công thức chuẩn vị Hàn Quốc làm Bánh mì phô mai bơ tỏi đang cực “hot”

( ) - Lượt xem: 512

Công thức chuẩn vị Hàn Quốc làm Bánh mì phô mai bơ tỏi đang cực “hot”

 

 

Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc thời gian vừa qua đã “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn nấu ăn, được các bà nội trợ đua nhau trổ tài để chiêu đãi cả gia đình.

I. Thành phần

1. Nguyên liệu làm bánh mì

– 200 gram bột mì

– 1 muỗng canh sữa bột

– 1 muỗng canh đường

– 1/2 muỗng muối

– 3 gram men nở

– 115 ml nước lọc

– 25 ml dầu thực vật

2. Nguyên liệu làm kem phô mai tỏi

– 200 gram kem phô mai

– 150 gram bơ tan chảy

– 60 gram tỏi băm

– 2 muỗng canh sữa

– 2 muỗng canh đường

– 1 quả trứng

– 1 muỗng canh phô mai parmesan

– 2 muỗng cà phê húng quế khô

– 2 muỗng cà phê mùi tây khô

– 1/4 muỗng cà phê muối

– Vụn khoai tây

 

 

II. Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp nước lọc, men, đường, bột mì, sữa bột, muối và cuối cùng là dầu ăn. Trộn bột bằng tay hoặc máy trong 20 phút đến khi bột có độ đàn hồi. Sau đó để bột nghỉ trong 1 giờ.

Bước 2: Sau khi bột nở to, dùng tay “đấm” nhẹ xuống bột để loại bỏ bọt khí trong bột. Chia 4 thành 4 phần bằng nhau. Cuộn chúng thành hình tròn.

Bước 3: Tiếp tục ủ bột trong khoảng 1 giờ hoặc đến khi bột nở gấp đôi. Xịt một chút nước lên bề mặt bột và nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 đến 20 phút.

Bước 4: Lấy bánh ra khỏi lò khi bề mặt có màu nâu vàng hấp dẫn.

Bước 5: Trộn đều bơ tan chảy, trứng, sữa, phô mai parmesan, húng quế khô, mùi tây khô, đường, tỏi băm và muối trong một cái bát. Để qua một bên.

Bước 6: Sau khi bánh nguội, dùng dao sắc cắt bánh thành 8 phần (dao không chạm vào đế bánh).

Bước 7: Dùng túi bắt kem phủ đầy ruột bánh bằng phô mai mềm.

Bước 8: Ngâm từng chiếc bánh vào bát hỗn hợp bơ tỏi đã chuẩn bị ở bước 5.

Bước 9: Rắc thêm chút vụn khoai tây chiên và bắt thêm một ít phô mai kem vào giữa bánh rồi tiếp tục nướng ở mức 180 độ C trong 25 phút.

Bánh mì phô mai bơ tỏi đang cực

Chúc các bạn thành công!

 

blank

 

Trường Dạy Nghề Thanh Xuân tuyển sinh học nghề

NGÀNH : Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

  • Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật
  • Lớp bếp trưởng Á
  • Lớp bếp trưởng Âu
  • Bếp bánh Á – Âu
  • Pha chế cơ bản

Thời gian đào tạo :

  • Hệ sơ cấp : 3-6 tháng
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 24 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm)

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa. Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 15.150.000đ/ khóa. Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa.
  • Hệ Cao đẳng nghề: 27.000.000đ/khóa. Đóng đủ học phí khi đăng kí nhập học được giảm ngay 500,000đ/khóa.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI  đào tạo 20 ngành nghề:

Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

May và thiết kế thời trang

Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

Sửa chữa Điện lạnh

Sửa chữa Điện thoại

Sửa chữa Điện tử

Sửa chữa Máy may công nghiệp

Sửa chữa Vi tính

Sửa chữa Ô tô

Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN: “Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39 – 0948 96 09 39

Website: https://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Youtube: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Blog: Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội

Printerest: Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Ms. Thùy Linh
Ms. Bảo Ngọc
VIDEO
TIN TỨC
ALBUM HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ
TRỤ SỞ
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 4 - Phố Vọng - Hà Nội. Design by LeAgency

SL:
Mua tiếp Giỏ hàng
   Giỏ hàng của bạn ()

Tổng tiền: