16-01-2021 - 02:46 PM
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN: được thành lập năm 1991 chuyên đào tạo nghê. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học,hàng ngàn học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hàng, hoặc xuất khẩu lao động. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN đào tạo 20 nghề : Công nghệ ô tô , Nội ngoại thất ô tô Xe máy, dạy điện tử , Điện lạnh,  Điện thoại, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Máy tính, Đầu bếp, Sửa chữa máy may, May công nghiệp, May thời trang,… Về cơ sở vật chất: Khu trường 5 tầng với 20 phòng học (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường 500m2; Có phòng truyền thống, thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng. Về đội ngũ giáo viên và chất lượng học sinh: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98% Công tác Quản lý học viên của trường: rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên để trả lời gia đình học sinh bất kể lúc nào. Gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trường.